Ads

KimikoSanake

Send PM

Member since:

May 7, 2023

About Me:

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Citizen là một trong những hãng máy đếm cực kỳ nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của hãng luôn khiến người dùng yêu thích bởi nó luôn có chất lượng cực kỳ tốt và ở bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Y nhé!

Đồng hồ Citizen nữ mang mã hiệu PC1008-11Y thiết kế ấn tượng

  XEM THÊM ▶▶▶ so sánh đồng hồ Orient và Citizen

☸ Cuộc sống trở nên đầy đủ và tiện nghi hơn chính vì lẽ đó mà những yêu cầu của người dùng đối với một chiếc đồng hồng hồ đeo tay lại càng trở nên khắt khe hơn. Với kinh nghiệm hơn 100 năm của mình, Citizen hiểu được bản thân mình cần làm gì để có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khó nhằn đó.Đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Ycó thiết kế vô cùng bắt mắt

Thiết kế mặt số của đồng hồ Citizen PC1008-11Y

☸ Ngay từ ánh nhìn đầu tiên là bạn đã bị phần thiết kế lộ cơ trên chiếc đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Y này thu hút. Ô lộ cơ được làm tỉ mỉ như một bông hoa đang nở rộ cực kỳ rực rỡ trên đồng hồ.

☸ Nhờ thiết kế lộ cơ này mà người dùng có thể nhìn thấy nó được rõ nét hơn, được nhìn thấy các chi tiết bên trong phối hợp với nhau để hoạt động đã giúp cho sản phẩm trở nên thu ấn tượng hơn.

☸ Tất nhiên cũng không thể không kể đến phần nền mặt số được khả xà cừ, đây là một chất liệu cực kỳ đặc biệt bởi nó có thể chuyển được nhiều màu sắc khác nhau dựa vào góc độ của người dùng.

☸ Cách phủ màu trên các chi tiết như cọc số của đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Y khá là độc đáo, chúng được đan xen theo 2 gam màu khác nhau, nhờ vậy mà mặt số trở nên ấn tượng hơn.

  CLICK XEM >>> https://rentry.co/dia-chi-mua-dong-ho-citizen-fake-gia-tot-chat-luong-cao

Thiết kế của dây đeo đồng hồ Citizen PC1008-11Y

☸ Đồng hồ Citizen dây da là một trong những chất liệu dây đeo trở nên thu hút hơn, có lẽ vẻ đẹp này khó có thể kiếm tìm được ở trên một chất liệu khác.

☸ Gam màu đỏ trên dây đeo chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn. Gam màu này cực kỳ tôn da nên các bạn nữ yên tâm nhé!

Bộ máy của đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Y

☸ Đồng hồ Citizen automatic thường rất ít được sử dụng cho các phiên bản dành cho nữ và ở Citizen PC1008-11Y chính là một trong số ít đó. Bộ máy có cấu tạo phức tạp nên chính chúng cũng trở nên đẳng cấp hơn.Chiếc đồng hồ có bộ máy cực kỳ chất lượng

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Y

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: PC1008-11Y
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 34 mm
Bề Dày Mặt Số: 11.1 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng Xà Cừ
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: 

  THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶ Đồng hồ Citizen automatic lộ máy giá bao nhiêu tiền?

Tính năng của đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Y

☸ Đồng hồ đeo tay Citizen PC1008-11Y có khả năng chống nước 10ATM, các hoạt động thường ngày như rửa tay, tắm hay di chuyển dưới mưa đều có thể dễ dàng thực hiện.

Thông tin bảo hành của đồng hồ Citizen PC1008-11Y

☸ Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng PC1008-11Y tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Giá bán của đồng hồ Citizen PC1008-11Y

☸ Mức giá để có thể mua đồng hồ Citizen PC1008-11Y tại Đồng hồ Hải Triều: 10.170.000 (Cập nhật từ ngày 08/05/2022).

MMMHA - NTHNam - VTHe

#đồng hồ Citizen chính hãng
#mua đồng hồ Citizen
#đồng hồ Citizen dây da
#Đồng hồ Citizen nữ
#Đồng hồ Citizen automatic

KimikoSanake's Latest Forum Posts

  • n/a

KimikoSanake's Latest Tabs

  • n/a

KimikoSanake's Latest Comments

  • n/a

KimikoSanake's Latest Recordings

  • n/a