Ads

vutienlong9

Send PM

Member since:

June 13, 2022

About Me:

từ điển là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó được sử dụng trong thư viện, trường học, và thậm chí cả văn phòng. Dù rằng chúng ta mang hàng tá tự điển bỏ túi, nhưng đôi khi chúng vẫn mang thể phát triển thành khá bất luôn thể. Nhưng có từ điển thông minh dành cho iPhone hiện giờ, chúng ta mang thể từ biệt việc với theo chồng sách của mình.

Hãy để chúng tôi coi xét Tìm hiểu áp dụng tự vị iPhone bằng phương pháp đọc các phần bên dưới.

Tham khảo thêm : iphone 7 sóng yếu

định nghĩa

tại sao phải thanh toán cho một thứ gì đó khi bạn với thể vận tải xuống tự vị miễn phí? Ngoài tính năng miễn phí, áp dụng iPhone này giải quyết vấn đề "mang sách" bằng cách đưa hồ hết các tính năng của tự vị vào một phần mềm duy nhất. Nó chứa khoảng 80.000 trong khoảng đồng nghĩa và hơn 275.000 từ. Bao gồm trong chương trình là các chức năng tự điển và từ điển cơ bản cộng với bí quyết phát âm âm thanh cho những từ khác nhau. Tuy nhiên còn với một phần "từ của một ngày", nơi người dùng mang thể học nghĩa của trong khoảng mới.

Nhìn vào chất lượng

áp dụng tự điển dành cho iPhone rất bắt mắt nhưng thuần tuý. Nó đơn thuần như bất kỳ tự điển bổ ích nào trên hành tinh. Nếu như bạn kiếm tìm một trong khoảng, bạn ngay tức thì nhận được nghĩa của nó. Và ví như bạn cần một từ đồng nghĩa cho từ đấy, bạn chỉ cần nhấp vào tab tự điển đồng nghĩa và bạn sẽ với ngay các gì bạn cần. Hơn nữa, tự điển đồng nghĩa sẽ phân phối 1 danh sách những từ khác mang thể được sử dụng để thay thế trong khoảng ban sơ mà bạn đang kiếm tìm.

Đọc thêm : https://www.techz.vn/143-622-6-nguyen-nhan-iphone-11-bi-do-man-hinh-liet-cam-ung-ylt563534.html

vận dụng này đặc biệt hữu dụng cho thầy giáo, khách du lịch, sinh viên, nhà văn, bạn đọc và các người thấy kiếm tìm trong khoảng quan yếu trong cuộc sống hàng ngày của họ. Ngoài giá phải chăng, Dictionary cho iPhone ko buộc phải kết nối trực tuyến. Bạn với thể sử dụng nó ở các nơi không mang mạng. Áp dụng từ điển thực hiện những gì nó được đặt ra; và phần hoàn hảo của nó là - nó hoạt động tương đối phải chăng.

một số nhược điểm nhỏ

Nhược điểm độc nhất vô nhị của phần mềm này là 1 số tính năng buộc phải kết nối internet. &Quot;Các trong khoảng được đánh vần tương tự" và "phát âm bằng âm thanh" là 2 tính năng cần mang internet. Tính năng trước hết cho phép quý khách rà soát lỗi chính tả và đưa ra danh sách các trong khoảng mang thể là mục bạn đang tìm kiếm. Mặt khác, phần sau cho phép bạn nghe cách thức phát âm của chính từ đấy.

Nguồn : https://tinmoi.vn/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-iphone-x-bi-soc-hong-011604202.html

vutienlong9's Latest Forum Posts

  • n/a

vutienlong9's Latest Tabs

  • n/a

vutienlong9's Latest Comments

  • n/a

vutienlong9's Latest Recordings

  • n/a