Ads

nagakawavn

Send PM

Member since:

November 27, 2021

Website:

https://nagakawavietnam.vn/

About Me:

Nagakawa máy lạnh - Kinh nghiệm chọn mua điều hòa chất lượng nhất

Nagakawa máy lạnh là một trong những thương hiệu của Việt Nam được sản xuất tại Malaysia. Tuy nhiên, có rất nhiều những model khác nhau và bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào? Vậy, bạn hãy bỏ túi nay những chia sẻ đầy hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm chọn mua điều hòa Nagakawa cho gia đình

⏩⏩⏩ Theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/nagakawavietnam.official/

Nên chọn mua công suất phù hợp với diện tích lắp đặt

Dòng sản phẩm Nagakawa máy lạnh có rất nhiều các model khác nhau với những công suất khác nhau. Chính vì vậy, mọi người nên tham khảo và chọn mua dòng máy lạnh sao cho phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình. Cụ thể như sau:

  • Diện tích dưới 15m2 nên chọn những model điều hòa công suất 9000BTU.
  • Diện tích từ 15 - 20m2 nên chọn điều hòa công suất 12000BTU.
  • Diện tích từ 20 - 30m2 nên chọn điều hòa có công suất là 18000BT.
  • Diện tích 30 - 40m2 nên chọn model có công suất là 24000BT.

Chọn loại điều hòa sao cho phù hợp nhất?

Nagakawa Hà Nội cho ra thị trường rất nhiều loại điều hòa khác nhau như: điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều hoặc điều hòa tủ đứng. Cùng với đó, dòng sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với không gian, sở thích của nhiều người dùng. Song bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn điều hòa phù hợp với không gian của nhà mình cùng phù hợp với điều kiện khí hậu của khu vực sống.

Chế độ tiết kiệm điện năng cho người dùng

Khi chọn mua Nagakawa máy lạnh bạn nên lưu ý chọn lựa chọn những model máy tiết kiệm điện năng. Các dòng máy đó là dòng máy được tích hợp công nghệ inverter. Nhờ có công nghệ này mà điều hòa sẽ tiết kiệm nhiều điện năng khi sử dụng. Bạn có thể theo dõi bảng điều kiện tiết kiệm điện năng thông qua kỹ thuật số.

Lưu ý đến các tính năng hỗ trợ

Các dòng điều hòa của hãng Nagakawa được trang bị rất nhiều các tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng khác nhau. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích của người dùng. Cùng với đó là những tính năng hỗ trợ phù hợp nhất. Trong trường hợp nhà có người già và trẻ nhỏ thì nên chọn điều hòa có khả năng kháng khuẩn và có khả năng làm mát dịu nhẹ.

Cần phải lưu ý tới tính năng bảo hành của sản phẩm

Lưu ý đến chế độ bảo hành

Bạn khi lựa chọn mua máy lạnh Nagakawa cũng nên lưu ý đến độ bền bỉ cùng chế độ bảo hành của sản phẩm. Bạn cần lưu ý xem chiếc máy lạnh Nagakawa có được trang bị các tinh năng để gia tăng độ bền bỉ cho sản phẩm hay không. Ngoài ra, cũng cần phải lưu ý đến bảo hành của sản phẩm có dài hạn hay không.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mua Nagakawa máy lạnh. Với những chia sẻ nêu trên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết khi mua máy lạnh. Dựa vào đó bạn hãy chọn cho gia đình mình một model máy lạnh phù hợp nhất.

nagakawavn's Latest Forum Posts

  • n/a

nagakawavn's Latest Tabs

  • n/a

nagakawavn's Latest Comments

  • n/a

nagakawavn's Latest Recordings

  • n/a