Ads

NormaMccoy

Thiết kế tổng quan của Hirsch Corse 2

Send PM

Member since:

May 24, 2023

About Me:

Nằm ở mức giá hợp lý, mẫu dây da Hirsch Corse 2 được nhiều khách hàng lựa chọn làm bạn đồng hành lâu dài. Mẫu mã lần này khá đơn giản nhưng không kém phần nổi bật với chất lượng vượt thời gian, hiệu ứng thẩm mỹ cực cao. Để tìm hiểu cụ thể thông tin về thiết kế, mời bạn đọc ngay bài viết bên dưới của Đồng Hồ Hải Triều nhé.

Thiết kế tổng quan của Hirsch Corse 2

❆ Về tổng quan, mẫu mã được tạo ra với kích cỡ hợp lý nên cấu trúc cân đối và gọn gàng, mang đến sự thoải mái cho tay đeo người dùng. Đồng thời, Hirsch Corse 2 gây ấn tượng bằng ngoại hình đẹp mắt, toát lên sức hút rất riêng nên bạn đừng bỏ qua nó để có thêm người bạn đồng hành đa năng nhé.

 Xem thêm: Casio Multiband 6 Tough Solar

 

Hirsch Corse 2

Chất liệu

❆ Phụ kiện lần này hạn chế nhiều trường hợp hư hại, trầy xước nhờ chất liệu da thật 100% cứng cáp và bền chắc. Yếu tố trên sở hữu tuổi thọ lâu dài hơn hẳn da sợi, da độn tổng hợp nên càng đem đến chất lượng tối ưu cho Hirsch Corse 2.

❆ Nhằm tăng sự cứng cáp giữa các mảng da, thiết kế đã dùng kỹ thuật ép nhiệt Rembordé. Phương pháp này khiến cấu trúc sản phẩm bền chắc hơn, giảm thiểu bong tróc và hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm cho người dùng.

❆ Bên cạnh đó, Hirsch Corse 2 sử dụng kỹ thuật thuộc da không thấm Hydrophobic - một trong những công nghệ độc quyền thương hiệu vào cấu trúc để trang bị 2 tính năng vượt trội: chống nước và hạn chế mùi hôi ổn định.

 Tham khảo: Cách sử dụng, chỉnh đồng hồ Casio 4 nút từ A-Z, dễ hiểu nhất

Kiểu dáng

❆ Với ngoại hình đẹp mắt và sành điệu, thiết kế nhanh chóng chiếm được trái tim khách hàng. Các đường chỉ may đơn giản và tỉ mỉ được bày trí lớp da họa tiết hạt nên vô cùng thẩm mỹ, gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng.

❆ Để mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng, Hirsch Corse 2 chuẩn bị chốt khóa cứng cáp bằng kim loại. Bạn sẽ có thể điều chỉnh chiều dài dây da, tránh gây khó chịu cho tay đeo và mang đến cảm giác thoải mái nhất.

 

Hirsch Corse 2 sở hữu kiểu dáng mang màu sắc hiện đại và sành điệu

Màu sắc

❆ Hirsch Corse 2 gần như là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi không kén chọn trang phục có màu sắc nào. Nhờ sắc tố vừa trung tính lại vừa trung tính trên mà kiểu dáng phiên bản được hoàn thiện ngoại hinh để gửi đến người dùng.

Phong cách

❆ Hãy thoải mái sử dụng Hirsch Corse 2 nhé vì mẫu mã sở hữu phong cách thời thượng và sành điệu để kết hợp cùng mọi phong cách mình muốn. Đồng thời, dây da toát lên khí chất cuốn hút rất riêng để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Cách sử dụng phụ kiện

❆ Đừng quên tránh đặt thiết kế trong nước quá lâu và thường xuyên vệ sinh Hirsch Corse 2 bằng các thao tác đơn giản. Những lưu ý quan trọng trên sẽ bảo vệ tuổi thọ sản phẩm, tráng vấn đề xuống cấp không đáng có.

 Tìm hiểu thêm: https://magic.ly/Ednahudson/DJong-ho-Casio-water-resist-50m-gia-bao-nhieu-dung-the-nao

Tổng kết

❆ Chỉ với chưa đến 500.000đ, bạn đã có thể sở hữu ngay dây da Hirsch Corse 2 với chất lượng trên cả tuyệt vời. Liên hệ ngay cho Đồng Hồ Hải Triều để nhận được tư vấn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua thiết kế nhé.

JUPHUONG - VTHe - NPTHUONG

NormaMccoy's Latest Forum Posts

  • n/a

NormaMccoy's Latest Tabs

  • n/a

NormaMccoy's Latest Comments

  • n/a

NormaMccoy's Latest Recordings

  • n/a