Ads

marcusolson

Send PM

Member since:

September 23, 2022

About Me:

Khám phá vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Hà Nội

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park toạ lạc tại 2 xã Liên Trung và Tân Hội của huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là quỹ đất vàng đẹp nhất khu vực phía Tây thủ đô, do đó ngay từ khi công bố dự án này đã thu hút lượng lớn sự quan tâm từ giới BĐS. Nếu quý anh chị có hứng thú với việc sở hữu căn hộ tại đây thì hãy theo dõi bài viết này để có cái nhìn thật chính xác. 

Đánh giá chi tiết vị trí dự án Vinhomes Wonder Park

Dự án Vinhomes Đan Phượng Hà Nội được CĐT Vingroup xây dựng, quy hoạch tại vị trí “đắc địa” nhất khu vực phía Tây thủ đô. Huyện Đan Phượng những năm gần đây phát triển kinh tế vô cùng tốt. Tại đây còn có hạ tầng giao thông đồng bộ và địa thế phong thuỷ tràn ngập vượng khí. Bên cạnh đó, KĐT Vinhome Wonder Park còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về các yếu tố như: 

1. Toạ độ vàng 

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được nhiều chuyên gia quan tâm bởi toạ độ đáng giá cả “nghìn tỷ”. Đây là dự án nằm trong diện quy hoạch phân khu đô thị S1, lô đất đất quy hoạch A4 và A8 của thủ đô do đó cư dân nơi đây có thể an tâm về giá trị sinh lời hàng đầu. 

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park sở hữu toạ độ vàng nhất phía Tây thủ đô 

2. Phong thuỷ tốt

Vinhomes Đan Phượng còn gây chú ý bởi yếu tố phong thuỷ “tuyệt vời”. Đây là dự án hội tụ cả 2 yếu tố “gió và nước” nhờ vào 3 con sông lớn chảy qua là sông Nhuệ, sông Hồng và sông Đáy. Không gian sống tại đây luôn dồi dào vượng khí, giúp cư dân thu hút được nhiều tài lộc, may mắn khi kinh doanh, làm ăn. 

3. Kết nối giao thông nhanh chóng

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm ngay trục đường quốc lộ 32, huyện Đan Phượng. Cư dân khi an cư tại đây đã nắm chắc lợi thế về việc kết nối nhanh chóng nhiều địa điểm vàng như: 

  • Bến xe Mỹ Đình
  • Cầu Nhật Tân
  • Cầu Thượng Cát
  • Sân bay Nội Bài 
  • Hồ Hoàn Kiếm 
  • Hồ Tây 

Vị trí Vinhomes Wonder Park giúp cư dân di chuyển thuận lợi tới nhiều địa điểm 

Bao bọc xung quanh dự án là nhiều tuyến đường huyết mạch như vành đai 3.5, Đại lộ Tây Thăng Long, đường vành đai 4,… Do đó cư dân có thể phục vụ, di chuyển tới nhiều vị trí mình muốn chỉ với vài phút lái xe. Theo thông tin quy hoạch của thành phố Hà Nội, tốc độ triển khai hạ tầng giao thông tại khu vực này cũng đang đẩy mạnh. 

Thời gian di chuyển từ dự án Vinhomes Wonder Park đến những khu vực như cầu Nhật Tân, Phạm Văn Đồng và sân bay Nội Bài sẽ rút ngắn đáng kể khi xây dựng xong những tuyến phố đường vành đai 3.5, vành đai 4, cầu Thượng Cát và và đường liên khu 8. 

4. Tiềm năng sinh lời hàng đầu 

UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt Huyện Đan Phượng lên cấp Quận vào năm 2025. Điều này là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng tăng giá, sinh lời hấp dẫn của dự án này. Hạ tầng giao thông đồng bộ và tiến độ quy hoạch đạt chuẩn tại vị trí dự án Vinhomes Wonder Park còn đảm bảo tính thanh khoản cao. 

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park đảm bảo giá trị sinh lời, tăng giá đầy hấp dẫn 

Cư dân khi sở hữu căn hộ, nhà ở tại dự án này có thể thu lợi nhuận đều đặn thông qua việc cho thuê giá tốt. Ngay cả việc mua đi bán lại để sinh lời cũng là “cơ hội” hấp dẫn chỉ có tại dự án Vinhomes Wonder Park ở thời điểm này. 

Lời kết 

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park quả thực sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội. Đồng thời còn đáp ứng được yếu tố sinh lời và giá trị tăng giá hấp dẫn cho nhiều cư dân và nhà đầu tư thông thái. Vị trí vàng của dự án này đã thu hút không ít lượng booking đặt mua ngay khi công bố chính thức. Vậy, quý anh chị còn chần chờ gì mà không sở hữu căn hộ tại đây để thu về “mỏ vàng” cho mình ngay tại thủ đô thôi nào.

marcusolson's Latest Forum Posts

  • n/a

marcusolson's Latest Tabs

  • n/a

marcusolson's Latest Comments

  • n/a

marcusolson's Latest Recordings

  • n/a