Ads

khangbaochau

Khang Bảo Châu

Send PM

Member since:

June 1, 2022

Website:

https://khangbaochau.vn/

Location:

Thung Mơ, Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam

About Me:

Mua bột đá CaCO3 chất lượng cao, giá rẻ ở đâu tốt?

Nhà máy sản xuất của bạn đang cần mua bột đá CaCO3 đảm bảo chất lượng cao, giá thành phù hợp và đặc biệt là phải cung cấp đủ số lượng để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn do thiếu nguyên liệu. Nếu như vẫn chưa thể tìm thấy được địa chỉ nào phù hợp với tiêu chí mà nhà máy của bạn yêu cầu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
 

 

>> Tìm hiểu thêm về bột đá CaCO3 tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/
 

Mua bột đá CaCO3 ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bột CaCO3 nhưng để chọn được một đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng, số lượng và giá thành phù hợp lại trở thành một điều vô cùng khó khăn. Do đó mà rất nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng lựa chọn một địa chỉ không tin cậy, cung cấp những sản phẩm thiếu số lượng đã thỏa thuận, giá thành lại quá đắt.
Hiểu được mong muốn của rất nhiều người tiêu dùng là tìm được một địa chỉ đảm bảo uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Tôi đã tham khảo và tìm kiếm trên rất nhiều các diễn đàn và các khách hàng đã từng sử dụng loại khoáng sản này và đã tìm được một địa chỉ có thể đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng. Xin giới thiệu Công ty TNHH Khang Bảo Châu.
Khang Bảo Châu là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại bột đá chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại đang có 2 nhà máy lớn được đặt tại: Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam luôn hoạt động 24/7 để phục vụ nhu cầu sử dụng cao của khách hàng hiện nay.
Với sản lượng hàng tháng lên tới 10.000 tấn/ tháng, Khang Bảo Châu có thể khẳng định với khách hàng là chưa từng thất bại trong bất cứ một đơn hàng nào của mình. Chúng tôi đã ứng dụng các công nghệ và máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất từ đó giúp cải chất lượng cũng như sản lượng mỗi tháng. Đặc biệt với lợi thế của mình là gần với mỏ khoáng sản nên có nguyền nguyên liệu dồi dào, giúp giá thành khi phân phối sản phẩm có mức giá rẻ nhất thị trường.
Khang Bảo Châu cam kết với khách hàng

 • Là đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bột đá CaCO3 chất lượng cao ra thị trường.
 • Sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng trước khi giao tới tay người tiêu dùng
 • Hình thức giao hàng đa dạng, tùy thuộc vào vị trí nhận hàng sẽ có hình thức giao hàng phù hợp
 • Giao hàng nhanh chóng, giá thành phù hợp
 • Khách hàng mua hàng càng nhiều, chiết khấu càng cao, giá thành càng tốt

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các loại bột đá cũng như giá bột đá tại Khang Bảo Châu vui lòng liên hệ theo hotline: 0915 501 955 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các tư vấn viên của chúng tôi.

>> Quý bạn có thể tham khảo thêm: Bột đá làm thức ăn chăn nuôi

 

Quá trình sản xuất bột đá CaCO3 tại Khang Bảo Châu

Có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thêm về quy trình bột đá. Do đó tôi sẽ dẫn các bạn tới tham quan quy trình sản xuất tại Khang Bảo Châu. Cùng bắt đầu ngay dưới đây:

 • Bước 1: Lựa chọn đá nguyên liệu: Đá nguyên liệu được lựa chọn phải đảm bảo có hàm lượng CaCO3 cao và chưa tối thiểu tạp chất.
 • Bước 2: Làm sạch và tách đá: Sau khi đá được lựa chọn sẽ được đem đi làm sạch để loại bỏ bùn đất trên bề mặt. Tiếp đến sẽ được đưa vào máy tách đá để tiến hành tách nhỏ thành các viên đá có kích thước phù hợp
 • Bước 3: Nghiền đá: Đá sau khi được tách nhỏ sẽ được đưa vào máy nghiền để. Quá trình nghiền sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi có được mẻ bột đá thành phẩm có độ mịn như bột
 • Bước 4: Kiểm định và bảo quản: Bột đá thành phẩm sẽ được kiểm định chất lượng và đem đi đóng bao. Sau đó sẽ được vận chuyển vào kho để bảo quản chờ tới ngày xuất kho. Đặc biệt tại Khang Bảo Châu bột đá sẽ được kiểm định về chất lượng trước khi giao tới tay người tiêu dùng.

Qua bài viết này với những thông tin mà Khang Bảo Châu đã chia sẻ hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại comment cho chúng tôi được biết ngay nhé!

khangbaochau's Latest Forum Posts

 • n/a

khangbaochau's Latest Tabs

 • n/a

khangbaochau's Latest Comments

 • n/a

khangbaochau's Latest Recordings

 • n/a